MicAdv
Khai trương Website bảo hiểm Quân đội trực tuyến

Tin tứcTin MIC

Khai trương Website bảo hiểm Quân đội trực tuyến

(Bqp.vn) - Sáng 30/3/2013, tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội tổ chức Lễ khai trương Website bảo hiểm Quân đội trực tuyến. Đồng chí Nguyễn Quang Hiện, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội dự và phát biểu khai mạc.

Dự Lễ khai mạc có: Đại tá Nguyễn Mạnh Khôi, Tổng Biên tập Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng; Thượng tá Trần Kim Toản, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Quân đội; ông Phùng Đắc Lộc, Tổng Thư ký hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, MIC đã từng bước vươn lên trở thành định chế tài chính có uy tín, là một trong 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Năm 2012, MIC có tổng doanh thu đạt hơn 600 tỷ đồng, bảo đảm lợi nhuận, nộp ngân sách và thu nhập cho hơn 600 cán bộ, nhân viên; cung cấp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế; thành lập được 24 Công ty bảo hiểm thành viên, hơn 137 phòng kinh doanh bảo hiểm khu vực và hơn 1.500 đại lý bảo hiểm tại các tỉnh, thành trên cả nước đảm bảo yêu cầu phục vụ công tác khai thác, giám định và giải quyết bồi thường nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại MIC; vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

 

Các đại biểu bấm nút khai trương website bảo hiểm trực tuyến baohiem247.vn.

Nắm bắt xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của thương mại điện tử trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, hướng tới các nhu cầu về bảo hiểm cho cá nhân, doanh nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7 để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. MIC đã nghiên cứu, xây dựng website bán bảo hiểm trực tuyến nhằm đa dạng hóa các kênh bán hàng, mang lại nhiều tiện ích cũng như giá trị gia tăng cho quý khách. Với baohiem247.vn, những khách hàng bận rộn sẽ không còn phải mất thời gian khi có nhu cầu mua bảo hiểm. Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm bảo hiểm cá nhân đa dạng của MIC gồm: bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm hỏa hoạn nhà tư nhân. Khách hàng đặt mua sản phẩm bảo hiểm tại website có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng nhiều cách như: chuyển khoản, thanh toán online bằng thẻ Visa, Master của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Baohiem247.vn là kênh bán hàng trực tiếp từ MIC tới khách hàng, do phương thức bán hàng trực tiếp nên kênh bán này bỏ qua tất cả các chi phí trung gian, tạo cho MIC có khả năng đưa ra mức phí cạnh tranh hơn so với các kênh bán hàng truyền thống khác.

 

Đồng chí Nguyễn Quang Hiện, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo MIC, đồng chí Nguyễn Quang Hiện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Thủ trưởng Bộ Quốc phòng; các bộ, ban ngành Trung ương, quân đội; các đối tác, khách hàng; các cơ quan thông tấn, báo chí đã ủng hộ, giúp đỡ MIC trong thời gian qua, mong muốn có sự hợp tác nhiều mặt để MIC ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Quang Hiện cũng đánh giá cao tầm quan trọng của thương mại điện tử đối với các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay; khẳng định sự cần thiết của việc ra đời Website bảo hiểm trực tuyến và tổng đài chăm sóc khách hàng đối với MIC, coi đây là cơ hội để MIC có điều kiện chăm sóc, phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời, cam kết: “MIC sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm của Quý khách hàng ngày càng tốt hơn và đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, xứng đáng là “Điểm tựa vững chắc” cho Quý khách hàng cùng phát triển”.

 

Đại tá Nguyễn Mạnh Khôi, Tổng Biên tập Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng, Đại tá Nguyễn Mạnh Khôi, chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà MIC đã đạt được trong thời gian qua, nhất là sự kiện MIC cho ra mắt Website bảo hiểm Quân đội trực tuyến; khẳng định: “Đây là dấu mốc quan trọng, đánh giá sự nhìn nhận có tầm chiến lược của lãnh đạo MIC trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Website của MIC sẽ làm cho nhân dân được tiếp cận với kênh thông tin điện tử của đơn vị, hiểu biết về Bảo hiểm quân đội trên phạm vi rộng lớn, thúc đẩy quá trình tác nghiệp giao tiếp giữa nhân dân, doanh nghiệp, cơ quan... đối với bảo hiểm quân đội, tiết kiệm được chi phí hoạt động và quảng bá hình ảnh của MIC trong cộng đồng xã hội”. Đại tá Nguyễn Mạnh Khôi mong muốn có “sự hợp tác giữa hai cơ quan Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng và Bảo hiểm Quân đội từ đó tạo ra một mảng nội dung về bảo hiểm quân đội có ý nghĩa hết sức thiết thực trên Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng, giúp người dân hiểu thêm về QĐND Việt Nam nói chung và có những giao tiếp đối với thông tin của bảo hiểm quân đội thông qua Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng”.

 

Giao diện của Website bảo hiểm Quân đội trực tuyến.

Sự ra đời của Website bảo hiểm Quân đội trực tuyến không chỉ đánh dấu sự trưởng thành, phát triển vượt bậc của MIC trong nỗ lực kinh doanh thương mại điện tử, phù hợp với tiến trình và xu thế phát triển các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay mà còn giúp Quý khách hàng hiểu hơn về các chính sách, ưu đãi trong kinh doanh của MIC. Đây thực sự là kênh thông tin hữu ích, có giá trị thiết thực, góp phần quan trọng giúp MIC gặt hái những thành công mới trong chiến lược kinh doanh của mình.

Lưu Truyền