MicAdv
MIC&MB Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Đột phá Bancass

Tin tứcTin MIC

MIC&MB Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Đột phá Bancass
Vừa qua, tại Đà Nẵng, Công ty Bảo hiểm MIC Đà Nẵng phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Đột phá Bancassurance” nhằm đưa ra các giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu bảo hiểm – ngân hàng năm 2017 cũng như đẩy mạnh các hoạt động bán chéo. Tại Hội thảo MIC Đà Nẵng đã đánh giá kết quả Bancass năm 2016 đồng thời đưa ra các giải pháp và kiến nghị để việc phục vụ khách hàng được tốt hơn, đặc biệt là việc bám sát nhu cầu, thông tin của khách hàng về tín dụng. Phát biểu tại Hội thảo, ông Phạm Quang Toàn – Giám đốc KV Miền Trung Tây Nguyên kiêm Giám đốc MIC Đà Nẵng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành mục tiêu bán chéo sản phẩm như cung cấp dịch vụ bảo hiểm cạnh tranh, đào tạo về sản phẩm, quy trình phối hợp cũng như giải quyết tổn thất, bồi thường nhanh chóng. Ngoài chương trình thúc đẩy Bancass của Tổng công ty, MIC Đà Nẵng sẽ có hình thức khen thưởng thêm đối với các RM, phòng giao dịch, Chi nhánh MB khu vực Đà Nẵng đạt doanh thu Bancass cao trong năm 2017.     
 
Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng cũng đánh giá cao về công tác tổ chức bán hàng của MIC, cũng như cho rằng các giải pháp, kiến nghị của MIC Đà Nẵng đưa ra là hoàn toàn hợp lý. Đồng thời cũng sẽ chỉ đạo quyết liệt trong việc đẩy mạnh doanh thu Bancass, tạo điều kiện thuận lợi để MIC cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng MB. Giám đốc MB Đà Nẵng cho rằng doanh số bán chéo sản phẩm của MIC và MB Đà Nẵng là chưa xứng với tiềm năng phát triển của hai bên đề nghị cần đẩy mạnh và bám sát khách hàng hơn nữa 
 
Cuối cùng, Hai đơn vị đã cùng ký vào biên bản thống nhất hợp tác toàn diện, theo đó trong văn bản được phân giao chỉ định các đầu mối liên hệ của hai bên và khai thác viên MIC đã phân giao đi kèm cùng RM MB để tiếp cận chăm sóc khách hàng theo kiểu "Cặp đôi hoàn hảo" hứa hẹn doanh thu Bancass tăng trưởng mạnh trong thời gian tới tại Đà Nẵng.