BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE 2023

Vốn quý của con người là Sức Khỏe. Đảm bảo một sức khỏe tốt sẽ giúp chúng ta an tâm thực hiện những ước mơ, hoài bão.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu, chi trả quyền lợi bảo hiểm trên toàn thế giới đến 46 TỶ đồng

BẢO HIỂM BỒI THƯỜNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

Bảo hiểm Bồi thường người lao động giúp doanh nghiệp thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Bộ Luật Lao động khi nhân viên mắc bệnh nghề nghiệp hoặc bị thương bị ...

BẢO HIỂM KẾT HỢP CON NGƯỜI

Bảo hiểm kết hợp con người được sử dụng để bảo hiểm cho các cá nhân hoặc tập thể có nhu cầu bảo vệ các rủi ro xảy ra cho bản thân như tai nạn, ốm đau, bệnh tật..

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

MIC nhận bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị, tổ chức, các Công ty liên doanh, Công ty vốn 100% nước ngoài… đạng hoạt động tại Việt Nam ...

BẢO HIỂM TOÀN DIỆN HỌC SINH

MIC đồng hành và chia sẻ rủi ro với học sinh, sinh viên Việt Nam

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI VAY TÍN DỤNG

Bảo hiểm người vay như “cây dù che mưa gió” bảo vệ người vay, giúp tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống sau khi vay tiêu dùng. Trường hợp không may có thể xảy ra như là tử vong, thương tật, mất tích và một số trường hợp khác.

BẢO HIỂM UNG THƯ

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư – MIC Miracle của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội là lựa chọn tối ưu cho khách hàng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính và an tâm điều trị bệnh.

BẢO HIỂM SỨC KHOẺ NHÓM

Bảo hiểm sức khỏe của Công ty Bảo hiểm Quân Đội được thực hiện với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe của bạn”

BẢO HIỂM DU LỊCH TRONG NƯỚC

Chương trình Bảo hiểm du lịch trong nước được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bạn sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và sức khỏe trước các rủi ro tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Ở một vài quốc gia, việc mua bảo hiểm du lịch trở thành điều kiện bắt buộc và hỗ trợ cho quá trình xin visa, nhập cảnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó việc sở hữu tấm bảo hiểm du lịch còn giúp du khách cảm thấy an toàn và an tâm hơn khi đến một quốc gia, một vùng đất mới.

BẢO HIỂM TAI NẠN HỘ SỬ DỤNG ĐIỆN

Với tính nhân văn và mức phí cạnh tranh của sản phẩm, Tổng công ty Bảo hiểm Quân Đội muốn mang đến cho Khách hàng một sản phẩm bảo hiểm thiết thực với mức phí rất nhỏ, góp phần bảo vệ sức khỏe cho Khách hàng.

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM NGƯỜI VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI HÀNH KHÁCH

Bảo hiểm trách nhiệm của người vận chuyển đối với tai nạn hành khách là loại bảo hiểm dân sự tự nguyện, gói bảo hiểm này nhằm đảm bảo quyền lợi của người vận chuyển đối với sức khỏe, tính mạng và tài sản của hành khách khi di chuyển trên các phương tiện vận tải.

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891