Bảo hiểm Quân đội chi trả bồi thường 1,5 tỷ đồng cho khách hàng tham gia Bảo hiểm vật chất ô tô

07/12/2022
Bảo hiểm vật chất xe ô tô được xem là tấm thẻ an toàn, giúp chủ sở hữu giảm bớt gánh nặng chi phí, khắc phục nhanh các thiệt hại khi có sự cố bất ngờ xảy ra và đó cũng chính là câu chuyện của một khách hàng tại Thành phố Nha Trang.
Trong quá trình tham gia giao thông, chiếc xe BMW sở hữu của Công Ty Cổ Phần Cam Ranh Riviera Resort đã không may gặp sự cố trong vùng ngập nước tại đường Nguyễn Tất Thành - Tp Nha Trang và bị chết máy giữa đường. Khách hàng đã liên hệ báo cáo sự cố với giám định viên hiện trường và phía MIC cùng cơ quan chức năng đã phối hợp nhanh chóng ghi nhận sự việc. Sau khi ghi tiến hành đưa xe về gara và kiểm tra, thẩm định các thiệt hại, MIC cũng tiến hành các thủ tục tiến hành xác minh, xử lý hồ sơ chi trả cho khách hàng quyền lợi bảo hiểm vật chất xe 1,5 tỷ đồng.

 

 MIC hy vọng với quyền lợi chi trả này sẽ giúp khách hàng san sẻ chi phí thiệt hại về tài chính đồng thời khắc phục các tổn thất và sớm ổn định cuộc sống.

Bảo hiểm vật chất là gói bảo hiểm không bắt buộc khi mua xe, tuy nhiên lại giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong quá trình sử dụng xe ô tô. Trong những trường hợp không mong muốn như: va chạm dẫn đến xây xước, hỏng hóc, xe bị thủy kích tấn công trong mùa mưa bão hoặc không may bị mất cắp... thì bảo hiểm vật chất xe ô tô chính là "phao cứu sinh" đỡ đần cho chủ xe về mặt tài chính.
Bảo hiểm Vật chất xe MIC là sản phẩm nổi bật được các khách hàng tin tưởng lựa chọn với 
MỨC PHÍ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG & BẢO VỆ XẾ YẾU TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP:
- Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;
- Hỏa hoạn, cháy, nổ;
- Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;
- Mất toàn bộ xe do trộm cướp;
- Hành động cố tình gây thiệt hại do bên thứ ba.
📌 Tích hợp Công nghệ bồi thường siêu tốc, không cần giám định viên có ngay phương án bồi thường sau 5 phút.
📌Hệ thống liên kết với 250 gara trên toàn Quốc đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất trong trường hợp có sự cố.
Hãy nhanh tay 𝐈nbox để được tư vấn chương trình bảo vệ cho xế yêu của bạn!
#MIC #baohiemquandoi #baohiemvatchatxe

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891