Các dấu mốc lịch sử
 
TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
NẰM TRONG TOP 3 DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU VỀ THỊ PHẦN
(DOANH THU) VÀO NĂM 2026.
Kiến tạo tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam với tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm và ứng dụng nền tảng số hàng đầu nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm được tư vấn và bảo vệ tận tâm thông qua hệ thống dịch vụ đa kênh tích hợp.
 

SỨ MỆNH

“ KIẾN TẠO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP LÀ SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA MIC.”

Chúng tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn thông qua những giải pháp tư vấn, bảo vệ tận tậm và mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Chúng tôi cam kết nâng tầm giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và tích cực đóng góp vì sự phát triển tốt đẹp của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của MIC đều xuất phát từ sự TẬN TÂM hướng đến khách hàng. MIC luôn lấy TINH NHUỆ làm sức mạnh nội lực, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm trong cả tư duy và hành động. Bằng khát khao và đam mê SÁNG TẠO không ngừng nghỉ quyết tâm vươn tới TỐC ĐỘ phát triển nhanh nhất để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình.

SÁNG TẠO LÀ ĐAM MÊ : Người MIC quan niệm rằng, SÁNG TẠO là chấp nhận sự khác biệt, là khát khao thay đổi và sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới. MIC luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, học hỏi không ngừng, nâng cao kiến thức và hoàn thiện kỹ năng trong thời đại công nghệ số để mang lại những giá trị bảo vệ hoàn hảo cho khách hàng.

TỐC ĐỘ LÀ BẢN SẮC: MIC lấy TỐC ĐỘ trong từng hiệu quả hành động là bản sắc của người MIC. Quyết định nhanh, cải tiến nhanh, linh hoạt, thích ứng nhanh để thể hiện một tinh thần tiên phong công nghệ, nâng tầm vị thế.

CAM KẾT LÀ TRÁCH NHIỆM: Với MIC CAM KẾT sự tôn trọng trong hợp tác, là việc biến những thỏa thuận, mục tiêu thành hiện thực. MIC cam kết luôn chính trực trong mọi hoạt động, nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng & đối tác.

TINH NHUỆ LÀ NỘI LỰC : MIC lấy tinh nhuệ làm sức mạnh nội lực, là lợi thế cạnh tranh. MIC xem đây là kim chỉ nam để thực hiện hóa tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.

TÂM HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG LÀ TÔN CHỈ: Mọi giá trị cốt lõi của MIC đều hướng tới mục tiêu khách hàng. MIC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu và nỗ lực nâng tầm giá trị cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tư vấn và bảo vệ tận tâm, cụ thể hóa đến từng khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

 

Ban quản trị và điều hành

Hội đồng quản trị

ÔNG UÔNG ĐÔNG HƯNG

Chủ tịch HĐQT

BÀ NGUYỄN THỊ THỦY

Thành viên HĐQT

ÔNG ĐINH NHƯ TUYNH

Phó chủ tịch HĐQT- Chủ tịch uỷ ban điều hành kiêm PTGĐ thường trực

ÔNG ĐẶNG QUỐC TIẾN

Thành viên HĐQT độc lập

Bà Ngô Bích Ngọc

Phó Tổng Giám đốc

Ban kiểm soát

Bà Nguyễn Thị Thảo

Trưởng Ban Kiểm soát

BÀ HOÀNG THỊ TUYẾT MAI

Thành viên Ban Kiểm Soát

BÀ BÙI THỊ HỒNG THÚY

Thành viên Ban Kiểm Soát

Ban Điều hành

ÔNG ĐINH NHƯ TUYNH

Phó chủ tịch HĐQT- Chủ tịch uỷ ban điều hành kiêm PTGĐ thường trực

ÔNG NGUYỄN QUANG VINH

Phó Tổng Giám đốc

Bà Hoàng Thị Hiền

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Như Hải

Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Đức Tuấn

Phó Tổng Giám đốc
;

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891