Bảo hiểm quân đội đồng hành cùng chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng

03/10/2022

Ngày 24/9 vừa qua, Công đoàn MIC đã có chuyến hành trình thiện nguyện cùng Đoàn y bác sỹ Thiện Đức đến thăm và khám bệnh tại huyện Ninh Sơn- tỉnh Ninh Thuận.

 

Huyện Ninh Sơn được biết đến là một huyện nghèo, với điều kiện sinh hoạt cũng như khám chữa bệnh còn nhiều khó khăn. Tại đây tập trung nhiều người đồng bào Raglai, Chăm, K’Ho, Hoa, Churu với hoàn cảnh khó khăn, chưa tiếp cận được đến các dịch vụ khám chữa bệnh để có sự tư vấn, hướng dẫn kịp thời. Thấu hiểu điều đó, đoàn thiện nguyện của TCT CP Bảo hiểm Quân đội và đoàn y bác sỹ Thiện Đức, cùng đồng hành với đoàn còn có đại diện Quỹ từ thiện Bông Sen đã chung tay tổ chức chương trình khám chữa bệnh, tặng thuốc và các suất quà thực phẩm thiết yếu cho bà con. Với sự làm việc nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm của Đoàn Y Bác Sĩ TP.HCM, Đoàn đã khám chữa bệnh nhân đạo - Phát thuốc miễn phí cho 900 bệnh nhân nghèo Xã Ma Nới - Huyện Ninh Sơn - Tỉnh Ninh Thuận . Trong quá tình thăm khám sàng lọc, Đoàn Y-Bác sĩ đã phát hiện ra những trường hợp gặp vấn đề cần lưu tâm, cập nhật đến địa phương để có hướng hỗ trợ điều trị sau thăm khám.

Chúng tôi hy vọng rằng với sự kết hợp từ chuyên môn, tấm lòng của đội ngũ Y-Bác sĩ và nhân viên y tế cùng với sự đồng hành của Quý nhà hảo tâm, sẽ có thêm nhiều đợt khám bệnh đến những người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

 


Nhận được sự quan tâm đặc biệt của đoàn thiện nguyên, Lãnh đạo địa phương và bà con nơi đây vô cùng cảm kích và gửi lời cảm ơn nồng hậu đến quý Cơ quan, ban ngành đã tạo điều kiện giúp bà con nơi đây được quan tâm, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và đời sống.

 Với văn hóa sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng, trong nhiều năm qua bên cạnh hoạt động kinh doanh, MIC luôn đề cao giá trị đóng góp cho cộng đồng. Bảo hiểm Quân đội mong muốn luôn tích cực lan toả thông điệp phát triển bền vững, gắn với trách nhiệm xã hội, vì sự phát triển của đất nước thông qua các hoạt động thiện nguyên góp phần nâng cao an sinh xã hội theo đúng chiến lược phát triển xanh mà TCT đã đề ra.

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891