Bảo hiểm Quân đội hợp tác cùng Viettel Group chăm sóc nguồn lực hướng tới phát triển bền vững

24/06/2022

Bắt đầu từ 2022, Bảo hiểm Quân đội (MIC) sẽ là đơn vị hợp tác cùng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) trong việc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho …. CBNV và tiến tới triển khai các chương trình đặc biệt dành cho người thân của CBNV Tập đoàn trong 3 năm tới.

Với phương châm “Con người là nguồn tài sản quý báu của Viettel”, tại đây luôn chú trọng xây dựng những chính sách phát triển nhân lực hiệu quả nhằm kích thích sự phát triển năng lực cá nhân và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp để mọi cán bộ nhân viên đều có cơ hội thể hiện được tối đa những năng lực của bản thân. Bên cạnh chương trình khám, chăm sóc sức khỏe định kỳ thì việc bảo vệ sức khỏe lâu dài, đảm bảo nguồn lực là điều tối cần thiết giúp CBNV an tâm công tác. Trong chương trình bảo hiểm sức khỏe năm nay sẽ có khoảng 11.000 CBNV Viettel được bảo vệ với nhiều quyền lợi mở rộng trong đó quyền lợi tai nạn, nội trú - thai sản, ngoại trú – răng. Đặc biệt, với dự án này công tác bồi thường sẽ được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng và có tích hợp thẻ bảo lãnh điện tử cùng nhiều tiện ích như: tra cứu danh sách bảo lãnh, nộp hồ sơ bồi thường online giúp tiết kiệm thời gian xét duyệt hồ sơ. Chương trình BHSKH dành cho CBNV Viettel do Bảo hiểm Quân đội cung cấp có thời hạn 3 năm.

 

Ảnh chương trình talkshow

Với triết lý “Ngôi nhà chung Viettel” không chỉ dành cho người lao động mà được Viettel mở rộng tới người thân của cán bộ nhân viên. Chương trình bảo hiểm sức khỏe do MIC cung cấp cũng sẽ được triển khai tới người thân của CBNV thông qua chương trình ưu đãi dành riêng cho Tập đoàn với mức phí thấp hơn so với tự mua lẻ các gói bảo hiểm có sẵn trên thị trường.

Về phía đại diện Viettel cho biết: “Chương trình bảo hiểm sức khỏe và tai nạn dành cho CBNV tại Công ty Mẹ đã được triển khai từ năm 2019, trở thành một trong những chính sách phúc lợi thiết thực, ý nghĩa, giúp CBNV có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất để yên tâm công tác và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong năm 2022, Viettel đã xem xét và lựa chọn MIC là đơn vị cung cấp dịch vụ với mong muốn mang lại quyền lợi bảo vệ cao nhất cho CBNV Tập đoàn.”

Đại diện MIC, ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “ Xuyên suốt 15 năm phát triển, MIC không ngừng đổi mới sáng tạo sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo vệ của đông đảo khách hàng và có kinh nghiệp trong việc cung cấp các chương trình bảo vệ cho nhân sự doanh nghiệp. Trong chương trình hợp tác lần này, MIC đã nỗ lực mở rộng thêm nhiều quyền lợi và chính sách ưu đãi khác với mục tiêu cao nhất tối ưu quyền lợi bảo vệ cho CBNV của Tập đoàn. Với vị thế là Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ Top đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, MIC cam kết sẽ luôn đồng hành, cải tiến các chính sách và nâng cao trải nghiệm cho mọi phân khúc khách hàng trong đó có Viettel Group và đây cũng chính là lý do MIC được lựa chọn tham gia chương trình này”.

Hiện nay, MIC đang nằm trong Top 5 Doanh nghiệp Bảo hiêm Phi nhân thọ uy tín do khách hàng và tổ chức bình chọn. Với nền tảng vững vàng, chiến lược đầu tư công nghệ chuyển đổi số sâu rộng, đông thời đa dạng hóa các kênh phân phối và ra mắt nhiều sản phẩm mới. Bên cạnh đó, MIC đã nỗ lực ứng dụng công nghệ số hóa, cải tiến quy trình bảo hiểm và nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Điều này đã được ghi nhận thông qua giải thưởng uy tín: Top 2 công ty bảo hiểm phi nhân thọ được khách hàng hài lòng về trải nghiệm số nhất, Top 10 tin dùng Việt Nam 2021,…

 

 
Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891