Bảo hiểm Quân đội ký kết hợp tác chiến lược cùng Volkwagen Sài Gòn

24/08/2022

 Chung sứ mệnh "Kiến tạo cuộc sống tốt đẹp", ngày 11/8/2022, Volkswagen Sài Gòn và Bảo hiểm Quân đội MIC đã ký hợp tác chiến lược, đưa bảo hiểm ô tô lên một chuẩn mực mới với những giải pháp tư vấn, bảo vệ tận tâm.

Với định hướng chiến lược phát triển bền vững cùng mục tiêu xuyên suốt, MIC hướng tới mang đến cho Khách hàng và đối tác những dịch vụ bảo vệ toàn diện. Bên cạnh đó, MIC mở rộng hợp tác với các đối tác lớn gia tăng các dịch vụ tiện ích và gia tăng điểm chạm với các khách hàng.  Trong chương trình hợp tác này, MIC sẽ cung cấp các chương trình bảo vệ toàn diện cho Volkswagen Sài Gòn bao gồm các loại hình bảo hiểm trang thiết bị, máy móc, bảo hiểm gia hạn bảo hành,.... tư vấn cung cấp bảo hiểm vật chất xe giúp các khách hàng an tâm trên mọi hành trình.
Đặc biệt với chương trình bảo hiểm gia hạn bảo hành giúp các khách hàng sở hữu xe sang an tâm hơn với dịch vụ bảo hành chính hãng.
 
 
Volkswagen Sài Gòn thành lập từ năm 2015 và là đại lý 4S đầu tiên tại Việt Nam, với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay Volkswagen Sài Gòn đã thiết lập một chuẩn mực mới tại thị trường ô tô Việt Nam, quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu.
​​​​​​​

Với tôn chỉ luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng, lễ ký kết lần này chính là một bước tiến mới trong việc góp phần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn cho khách hàng thông qua những giải pháp tư vấn, bảo vệ tận tâm và mang đến những dịch vụ trên cả tuyệt vời. MIC và Volkswagen Sài Gòn tin rằng, chương trình hợp tác này sẽ mở đầu cho một chuẩn mực mới về thị trường ô tô tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm đột phá. 

 
Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891