Bảo hiểm Quân đội (MIC) chung tay cùng Đại học Y Hà Nội chống dịch Covid - 19

30/07/2020

Chiều 20-3, tại Đại học Y Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã trao bảo hiểm Corona Guard tặng các sinh viên tình nguyện chống dịch Covid-19 Đại học Y Hà Nội.

 

Đứng trước tình hình dịch bên đang diễn rất phức tạp như hiện nay, tập thể hơn 100 sinh viên thuộc năm cuối và sinh viên đang tập huấn CDC cùng Ban giám hiệu trường Đại học Y Hà Nội đã phát động chương trình tình nguyện tham gia công tác chống dịch Covid – 19. Hiện nay các nguồn nguy cơ lây nhiễm tăng cao vì vậy Ban Giám hiệu trường cũng mong muốn sinh viên trường Y thể hiện trách nhiệm của mình, trách nhiệm với cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hy vọng với những kiến thức đã được trang bị, đội ngũ sinh viên tình nguyện sẽ vận dụng được nhiều trong thực tế, để từ đó truyền thông tích cực, lan tỏa tinh thần “chiến đấu” chống lại dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 


Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội vô cùng cảm kích trước tinh thần trách nhiệp của Tập thể sinh viên và các Thầy cô Giáo trường Đại Học Y Hà Nội đã chủ động, xung phong lên tuyến đầu trong chiến dịch đẩy lùi Covid – 19. Cũng trong thời điểm dịch bệnh bắt đầu bùng phát, Bảo hiểm Quân đội đã tiên phong triển khai Bảo hiểm Corona Guard với mong muốn chung tay bảo vệ cộng đồng.

Trong đợt ra quân tình nguyện này, Ban Lãnh đạo Tổng công ty quyết định trao tặng 124 suất Bảo hiểm Corona Guard với tổng giá trị bảo vệ lên đến 25 tỷ đồng dành cho Tập thể sinh viên tình nguyện tham gia công tác chống dịch Covid – 19 trong đợt đợt này. Đây cũng chính là đội ngũ bác sĩ kế cận và là những người sẵn sàng đứng lên tuyến đầu đầy nguy hiểm để ra sức ngăn chặn cũng như tuyên truyền đúng về dịch bệnh đến những cá nhân đang có nguy cơ mắc và lây nhiễm cao. Bảo hiểm Quân đội cũng mong rằng với hành động chung tay này sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho các bạn sinh viên – bác sĩ tương lai lực lượng kế cận tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid – 19.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội, Ông Lê Như Hải – Phó Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “ Bảo hiểm Quân đội kính chúc các bạn Sinh viên, các y bác sĩ tương lai những người tiên phong tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid – 19 sẽ luôn vững vàng, khỏe mạnh mang kiến thức phòng bệnh đã được đào tạo để tuyên truyền đúng và vận dụng bảo vệ cộng đồng trong giai đoạn cấp bách như hiện nay. Chúng tôi cũng mong rằng với Bảo hiểm Corona Guard sẽ giúp bảo vệ các bạn sinh viên yên tâm hết mình trong công tác chống dịch. Chúng ta cùng quyết tâm giúp Việt Nam đẩy lùi dịch Covid – 19, đảm bảo sức khỏe cho toàn dân!”.

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891