Sản phẩm bảo hiểm Trách nhiệm dân sự Chủ vật nuôi

24/01/2019

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ vật nuôi MIC – An tâm chăm sóc người bạn thân thiết của con người.

Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế của Việt Nam, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, phong trào nuôi vật nuôi, thú cưng cũng khá phát triển.

Tháng 12/2018, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Quân đội (MIC) ra mắt sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ vật nuôi với mong muốn được đồng hành và sẻ chia với Quý khách hàng những rủi ro không mong đợi do vật nuôi gây ra đối với người thứ ba.

Sản phẩm được MIC thiết kế phù hợp với nhu cầu được bảo vệ trách nhiệm của chủ vật nuôi. Theo đó, Người được bảo hiểm là chủ vật nuôi gồm các cá nhân, đại diện hộ gia đình, đại diện trước pháp luật của các tổ chức đang sinh sống tại Việt Nam, sở hữu và nuôi vật nuôi, quản lý, huấn luyện vật nuôi trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Với mức trách nhiệm từ 5 đến 100 triệu đồng, nếu vật nuôi của người được bảo hiểm gây tai nạn cho người thứ ba, MIC sẽ bồi thường các chi phí thuộc trách nhiệm bảo hiểm mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm phải trả cho Người thứ ba phát sinh trực tiếp từ vụ tai nạn gây ra bởi vật nuôi của Người được bảo hiểm. Bao gồm các chi phí tiêm phòng dại và truyền huyết thanh theo quy định của cơ quan y tế, cơ sở khám chữa bệnh; Các chi phí thực tế phát sinh cho 1 lần khám và/hoặc cấp cứu trong vòng 72 giờ kể từ khi xảy ra vụ tai nạn, nhưng tối đa không vượt quá 5% mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Trong mọi trường hợp, số tiền bồi thường tối đa 500 triệu đồng/vật nuôi/thời hạn bảo hiểm.
 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891