Đại hội Đoàn cơ sở MIC lần thứ III nhiệm kỳ 2022 - 2027

24/06/2022

Sáng ngày 23/6/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đoàn cơ sở MIC lần thứ III nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham gia của:

-Đồng chí Uông Đông Hưng – Bí Thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐQT MIC
-Đồng chí Đinh Như Tuynh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban điều hành MIC
-Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng -  Phụ trách công tác thanh niên MB

Bên cạnh đó, chương trình có sự tham dự của 91  Đoàn viên đại diện cho 69 CTTV trên toàn hệ thống. Đại hội có 2 phiên làm việc trên tinh thần nghiêm túc, công tâm lựa chọn ra các đại biểu ưu tú đại diện cho sức trẻ MIC khắp cả nước .
 

Trong chương trình đại hội sáng nay, Đồng chí Uông Đông Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đã có chia sẻ đầy tâm huyết dành cho thế hệ trẻ MIC: “ Hy vọng các Đoàn viên thanh niên MIC sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, sự sáng tạo và nhiệt huyết góp phần vào sự phát triển chung của MIC. Trong nhiệm kỳ 2022-2027 cũng làm nhiệm kỳ MIC thực hiện chiến lược 2022-2027 với mục tiêu khát vọng Top 3 Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam năm 2026. Với nhiệm vụ ĐTN đặt tính xung kích, sáng tạo duy trì bổ sung lực lượng trẻ nhiệt huyết vào công tác đoàn để tạo lớp kế cận vào hàng ngũ của Đảng, và cần thiết năng động hơn, sáng tạo hơn, sáng tạo hơn trong công việc, sáng tạo vào sự lớn mạnh của cộng đồng trong đó có MIC. Xây dựng chương trình hoạt động thiết thực hiệu quả thực hiện 5 nhiệm vụ đã đề ra. ĐTN - Sức trẻ MIC sẽ phát huy thế mạnh sáng tạo trong hành phát huy các sáng kiến bảo hiểm xanh, khẳng định vị thế MIC trong tương lai. ”
 

Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH Đoàn cơ sở MIC gồm các đồng chí:

-Đ/c Nguyễn Thị Tú Phương – Bí thư
-Đ/c Nguyễn Đức Thiều – Phó Bí thư
-Đ/c Nguyễn Ngọc Nam - Ủy viên
-Đ/c Phạm Thị Phương Thảo - Ủy viên
-Đ/c Đinh Thanh Hà - Ủy viên
-Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hà - Ủy viên
-Đ/c Nguyễn Gia Linh
-Đ/c Nguyễn Nhật Quang
-Đ/c Nguyễn Lê Minh Tuấn
-Đ/c Nguyễn Trần Phước Đáo
-Đ/c Ngô Chí Huy
-Đ/c Nguyễn Văn Hoàng
-Đ/c Trần Ngọc Nam

Với thành công tốt đẹp của Đại hội, Đại hội ĐTN Cơ sở MIC nhiệm kỳ 2022 – 2027 kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên MIC tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ mới; góp phần xứng đáng trong xây dựng và phát triển phong trào Đoàn của MIC ngày càng mạnh mẽ, hiệu quả, thiết thực, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891