MIC hợp tác cùng Viet Golf H.I.O cho ra mắt chương trình bảo hiểm Personal Hole in one có giá trị lớn nhất thị trường

29/10/2021
Sáng ngày 15/01/2021, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần dịch vụ Hà Việt Golf H.I.O và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã ký kết chương trình hợp tác cung cấp chương trình bảo hiểm Personal Hole-in-One nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người chơi golf.

Hiện nay, có khá nhiều giải đấu golf giành cho người chơi golf nghiệp dư được tổ chức định kỳ thường niên cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các golf thủ tham gia có cơ hội ghi điểm và giành giải thưởng, trong đó có giải thưởng Hole-in-One. Giải thưởng Hole-in-One được trao cho Người chơi thực hiện thành công đánh bóng xuống lỗ golf quy định chỉ bằng một cú đánh từ điểm phát bóng. Với các giải thưởng là các xe hơi sang trọng hoặc nhà biệt thự, vé máy bay hoặc những kỳ nghỉ dưỡng tại các khách sạn hoặc khu nghĩ dưỡng cao cấp.

 

Thay vì các nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-in-One phải tự chi trả các giải thưởng đắt giá cho golf thủ thắng cuộc, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần dịch vụ Hà Việt Golf H.I.O ra mắt sản phẩm bảo hiểm bồi thường Giải thưởng Golf “Hole-in-One”. MIC sẽ chi trả thay cho nhà tài trợ sau khi các giải thưởng này đã được bảo hiểm với mức chi phí bảo hiểm dễ dàng chấp nhận được.
 

Hà Việt Golf tự hào là doanh nghiệp đứng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho người chơi Golf và là một trong những doanh nghiệp cho ra mắt chương trình bảo hiểm này. Theo đó, golfer hoàn toàn có thể tự tạo cho mình giải thưởng HIO khẳng định thương hiệu cá nhân với cú đánh H.I.O trong tất cả các lần ra sân có tối thiểu 3 người chơi và tại tất cả các giải đấu không chuyên. Chương trình bảo hiểm personal Hole in one là sản phảm hợp tác giữa bảo hiểm MIC và Hà Việt Golf.

 

Đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ Hà Việt Golf H.I.O và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã ký kết chương trình hợp tác cung cấp chương trình bảo hiểm Personal Hole-in-One sáng ngày 15/1 tại Hà Nội.

Sản phẩm Bảo hiểm Personal HIO là chương trình bảo hiểm có quyền lợi cho cú đánh H.I.O lớn nhất thị trường. Golfer có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 300.000.000 cho cú đánh duy nhất tại các hố par 3 tại hệ thống sân Golf được chứng nhận bảo hiểm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Hiện nay chương trình đã áp dụng tại hệ thống 52 sân golf tiêu chuẩn 18 lỗ trên toàn quốc đồng thời có chương trình tham gia linh động. Quý khách có thể lựa chọn gói tham gia theo lượt chơi, hoặc tháng, quý, năm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Sự kiện hợp tác giữa MIC và Hà Việt Golf H.I.O – đối tác hàng đầu của các giải golf uy tín trong nước sẽ mở ra một làn sóng mới trong giới mộ điệu môn thể thao này.

Nguồn: thethaohangngay.com.vn

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891