Lễ ký kết hợp tác chiến lược MIC - Link house

30/07/2020

Ngày 05/12/2019 tại Văn phòng miền nam MIC, Tổng Công ty Cổ Phần Bảo hiểm Quân đội và Công ty Cổ phần Bất Động Sản LinkHouse đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Các sản phẩm bảo hiểm của MIC sẽ được bán chính thức trên APP của LinkHouse với mong muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ trọn vẹn nhất.

Dựa trên những nghiên cứu về khách hàng và sản phẩm, MIC sẽ phát triển những sản phẩm phù hợp với đặc thù của ngành bất động sản, các sản phẩm bảo hiểm của MIC sẽ được giao dịch trên ứng dụng LinkHouse APP giúp khách hàng có thể hoàn thiện các thủ tục một cách đơn giản nhất.

· Lựa chọn sản phẩm online

· Đơn yêu cầu bảo hiểm online

· Xét duyệt online

· Tính phí online

· Thanh toán online

· Cấp ấn chỉ điện tử online

LinkHouse là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động hàng ngày của môi giới bất động sản với mạng lưới trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. LinkHouse đang từng ngày mở rộng sản phẩm và các dịch vụ nhằm nâng tầm các đối tác môi giới. Ông Trịnh Xuân Nam, Giám đốc Dự án LinkHouse chia sẻ:Với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam, LinkHouse luôn nỗ lực trở thành một cộng đồng kết nối môi giới lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý đối tác môi giới và quý khách hàng. Việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm nhà ở, xe cơ giới, du lịch,... sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm xoay quanh mỗi nhu cầu của gia chủ sau khi sở hữu ngôi nhà thân yêu, tạo ra sân chơi mới cho đối tác môi giới nhằm đem lại giá trị cho khách hàng và qua đó gia tăng thu nhập trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khó khăn”.

Bảo hiểm Quân đội là một thương hiệu lớn trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ với danh mục sản sản phẩm đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 và chính sách bồi thường minh bạch giúp tốc độ tăng trưởng của MIC luôn ở mức 2 con số trong khi ngành hàng chỉ có trên 10%. Sự hợp tác của 2 doanh nghiệp đầy triển vọng hứa hẹn mang tới những thành công lớn trong tương lai.

 

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891