MIC tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm & phương hướng triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

19/07/2022

Ngày 16/7 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tổ chức thành công hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm & phương hướng triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
 

Toàn thể hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng quan chiến lược MIC giai đoạn 2022 – 2026 & Báo cáo Tổng kết 6 tháng & các chương trình trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đặc biệt toàn thể Lãnh đạo đơn vị trên toàn hệ thống đã đồng lòng, quyết tâm cam kết hoàn thành chương trình thi đua kinh doanh chào mừng 15 năm thành lập MIC với mục tiêu 1500 tỷ trong 3 tháng. Sau một thời gian dài dịch bệnh Covid làm gián đoạn các hoạt động tập thể, năm nay hoạt động sơ kết của Tổng công ty đã được tổ chức theo thông lệ.
 


 


Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm, MIC đã bứt phá trên đường đua tiến vào Top 4 thị phần với doanh thu BH gốc đạt 2585 tỷ đồng và tăng trưởng 36% so với cùng kỳ. Và chắc chắn rằng để đạt được kết quả như hôm nay, bên cạnh sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của HĐQT, Ban điều hành còn có chung tay góp sức của tập thể CBNV trên toàn hệ thống. Hội nghị đã trân trọng vinh danh những đóng góp của Tập thể, CBNV các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu 6 tháng đầu năm.
 

Năm 2022 cũng là một năm đặc biệt khi MIC tròn 15 năm thành lập và là năm bản lề cho giai đoạn chiến lược 2022-2026 – TĂNG TỐC SỐ - HẤP DẪN KHÁCH HÀNG – HIỆP LỰC TẬP ĐOÀN – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG hướng tới Top 3 Doanh nghiệp BH phi nhân thọ. Có thể nói với mỗi mục tiêu là một thử thách nhưng với tinh thần chiến binh, sự sáng tạo và nhiệt huyết chúng ta đã đi hơn nửa chặng đường. MIC tin chắc rằng với các chiến lược xuyên suốt cùng sự đồng lòng quyết tâm toàn hệ thống sẽ xuất sắc về đích và dành món quà đặc biệt hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập TCT.

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891