MIC tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

03/11/2017
Hôm nay, ngày 05/10/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (08/10/2007 – 08/10/2017) và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Đảng, Nhà nước trao tặng.

Đến dự lễ kỷ niệm, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên MIC vinh dự được tiếp đón các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước: Đại tướng Phùng Quang Thanh – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội; Thượng tướng Phạm Ngọc Minh – Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam; đồng chí Trần Xuân Hà – Thứ trưởng Bộ Tài chính, các đồng chí Tướng lĩnh Quân đội, đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương, UBND Thành phố Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân đội và các đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

MIC khởi nghiệp bắt đầu cách đây 10 năm với số vốn khiêm tốn là 300 tỉ đồng, doanh thu năm đầu tiên chỉ đạt hơn 100 tỉ đồng. Sau 10 năm hoạt động, đến nay vốn điều lệ của MIC đạt gấp 2,7 lần (đạt 800 tỉ đồng), doanh thu gấp hơn 20 lần (đạt 2.150 tỉ đồng), tổng tài sản gấp 13 lần (đạt hơn 3.000 tỉ đồng), có trên 160 sản phẩm bảo hiểm, cổ tức thường xuyên từ 7-10%/năm (nằm trong Top 5 chi trả cổ tức đều và ổn định), là DNBH trẻ, tăng trưởng mạnh (cao thường gấp 2 lần thị trường), có uy tín cao, đã khẳng định đứng thứ 6/30 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, bền vững và hiệu quả; mạng lưới 62 Công ty thành viên.

Đặc biệt, MIC đã thể hiện được bản lĩnh, ý chí, quyết tâm của mình bằng việc phát triển các sản phẩm bảo hiểm khác biệt đảm bảo cho lĩnh vực quốc phòng an ninh trong thời kỳ hội nhập, bảo hiểm các công trình trọng điểm lớn của quốc gia và liên tục phát triển các sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế. MIC đã đóng góp hàng trăm tỉ đồng tiền thuế cho Ngân sách nhà nước, chi hàng chục tỉ đồng cho các hoạt động xã hội, từ thiện.

Ghi nhận những kết quả trên, MIC đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cũng như được sự đánh giá cao của các tổ chức trong và ngoài nước như: Huân chương Lao động hạng ba (năm 2012), Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ năm 2010, Bằng khen của Bộ Tài chính, Bằng khen của Bộ quốc Phòng, Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội 4 năm liên tiếp; Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2013 và 2015; Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín do người tiêu dùng bình chọn… và rất nhiều danh hiệu cao quý khác.

Và trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MIC, một lần nữa Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính và UBND Thành phố Hà Nội đã biểu dương, đánh giá và ghi nhận những thành công của MIC đạt được. MIC đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Bằng khen của Bộ Tài chính cho các thành tích xuất sắc, Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của UBND Thành phố Hà Nội.

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891