MIC ký kết hợp đồng bảo hiểm hàng không với Tổng Công ty trực thăng Việt Nam

19/04/2022

Ngày 18/4, “Lễ ký kết Hợp đồng Bảo hiểm hàng không năm 2022 – 2023 giữa Tổng công ty Trực thăng Việt Nam và liên danh Bảo hiểm PVI – Bảo Việt – MIC” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Ngay từ khi thành lập, với nôi xuất phát là doanh nghiệp Quân đội, MIC luôn mang trong mình sứ mệnh quan trọng tập trung xây dựng những sản phẩm đặc thù phục vụ riêng cho các đơn vị trong quân đội và các sản phẩm đa dạng dành cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng cá nhân,.... Đến nay, MIC luôn khẳng định là đơn vị bảo hiểm tốt nhất cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc Phòng trong đó có khách hàng là Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

Hợp đồng bảo hiểm với mức trách nhiệm cao nhằm hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho mỗi sự cố, cung cấp dịch vụ cho đội bay bảo hiểm cho toàn bộ phi công/ huấn luyện bay/ học viên bay của VNH. Tính đến nay liên danh bảo hiểm đã thực hiện bảo hiểm dịch vụ 12 năm liên tục.

Liên danh sẽ nỗ lực làm việc với thị trường bảo hiểm quốc tế để đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho Chương trình Bảo hiểm hàng không năm 2022 – 2023 của VNH.
Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891