BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE 2023

Vốn quý của con người là Sức Khỏe. Đảm bảo một sức khỏe tốt sẽ giúp chúng ta an tâm thực hiện những ước mơ, hoài bão

BẢO HIỂM AN NINH MẠNG CÁ NHÂN

Dường như, bất kể sự tiến bộ của công nghệ kèm theo sự gia tăng các biện pháp bảo mật vẫn luôn có rủi ro tiềm ẩn với người dùng, chính vì vậy, bảo hiểm an ninh mạng cá nhân như một biện pháp bổ sung hoàn hảo cho các khiếm khuyết trong vấn đề bảo mật không gian mạng cho cá nhân.

BẢO HIỂM GIA HẠN BẢO HÀNH XE Ô TÔ

Nếu bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn thì bảo hiểm gia hạn bảo hành được coi như “bảo hiểm sức khỏe” cho xe do lỗi về mặt kỹ thuật hoặc lỗi phụ tùng của nhà sản xuất

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI VAY TÍN DỤNG

Bảo hiểm người vay như “cây dù che mưa gió” bảo vệ người vay, giúp tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống sau khi vay tiêu dùng. Trường hợp không may có thể xảy ra như là tử vong, thương tật, mất tích và một số trường hợp khác.

BẢO HIỂM HÀNG HÓA VÀ CƯỚC PHÍ CHUYỂN PHÁT

MIC là đơn vị tiên phong trên thị trường đã nghiên cứu và triển khai thành công gói sản phẩm với đối tác Viettel Post, bảo hiểm cho các gói/ kiện hàng hóa gửi theo hình thức bưu chính, chuyển phát nhanh, thông qua các ứng dụng công nghệ.

BẢO HIỂM THIẾT BỊ DI ĐỘNG TẠI CÁC CHUỐI CỬA HÀNG CỦA VIETTEL

Sản phẩm bảo hiểm thiết bị di động bán qua Viettel Store có tính hấp dẫn hơn các sản phẩm bảo hiểm hiện tại trên thị trường do khách hàng được hưởng tối đa hai lần sửa chữa và thay máy mới trong trường hợp thiết bị di động bị ảnh hưởng đến chức năng hoạt động

BẢO HIỂM CÂY LÚA THEO CHỈ SỐ NĂNG SUẤT

MIC là một trong ba doanh nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam được Bộ Tài chính và Bộ NN&PTNT lựa chọn để triển khai các sản phẩm bảo hiểm nông nghiệp trong đó có bảo hiểm cây lúa theo chỉ số năng suất.

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891